Giới Thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LẶN PHƯƠNG ĐÔNG (Phuong Dong Diving Services JSC) là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ lặn có uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty sở hữu một đội ngũ đông đảo các giám thị lặn, số liệu viên, thợ lặn khảo sát và thợ lặn thi công.

Đội ngũ thợ lặn của công ty đã tốt nghiệp các cơ sở đào tạo uy tín về lĩnh vực lặn tại Việt Nam như :

-Trường Cao Đẳng Dầu Khí (PVMTC).

-Trường Trung Cấp Nghề GTVT Thăng Long.

Tất cả các thợ lặn và nhân sự được đào tạo và cấp chứng chỉ về Underwater Inspector Diver Level 1, Level 2 và Data recorder của Lloyd’s Register.

Công ty cũng sở hữu các trang thiết bị lặn hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước (TCVN) và quốc tế như IMCA và được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO  9001-2008.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chất Lượng  và  An Toàn ”

Đội ngũ nhân sự của Công ty được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dầu khí.
- Giám thị lặn: được đào tạo chính quy theo hệ thống dạy nghề quốc gia, chứng  chỉ thợ lặn bậc 4/4, chứng chỉ lặn khảo sát U3.1, U3.2 ,chứng chỉ số liệu viên Data recorder U3.4 ...và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề lặn đặt biệt là trong nghề lặn Dầu Khí.
- Thợ lặn: được đào tạo chính quy theo hệ thống dạy nghề quốc gia và quốc tế ,có chứng chỉ thợ lặn khảo sát U3.1 ;U3.2 , có chứng chỉ hàn cắt dưới nước, và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

Công ty CP-DV Lặn Phương Đông chuyên cung cấp các dịch vụ lặn, khảo sát dưới nước cho các Nhà thầu Dầu khí, các dự án công trình ngầm ,các dự án nhiệt điện, thủy điện, khảo sát giàn khoan, cầu- cảng ,các phương tiện nổi và hàn cắt kim loại dưới nước..

Chuyên lặn khảo sát (UWI- UNDERWATER INSPECTION )các loại tàu , lặn khảo sát phần chìm phục vụ cho việc kiểm định –đang kiểm (UWILD- UNDERWATER INSPECTION IN LIEU OF DRY DOCKING), làm vệ sinh sinh vật biển  hay lặn sửa chữa  và trục vớt vv…  ...phụ vụ nhiều đối tượng khách hàng ,chủ tàu trong và ngoài nước .

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hy vọng có sự hợp tác, phục vụ quý Công ty

Xin chân thành cảm ơn các bạn và  quý Công ty đã quan tâm.

                                                    

                                                   

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LẶN PHƯƠNG ĐÔNG