Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LẶN PHƯƠNG ĐÔNG (Phuong Dong Diving Services Jsc) là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ lặn có uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty sở hữu một đội ngũ đông đảo các giám thị lặn, số liệu viên, thợ lặn khảo sát và thợ lặn thi công.

Đội ngũ thợ lặn của công ty đã tốt nghiệp các cơ sở đào tạo uy tín về lĩnh vực lặn tại Việt Nam như Trường Cao đẳng nghề dầu khí (PVMTC), được đào tạo và cấp chứng chỉ về Underwater Inspector Diver Level 1, Level 2 và Data recorder của Lloyd’s Register.

Công ty cũng sở hữu các trang thiết bị lặn hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như IMCA và được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chất lượng – An toàn – Tin cậy”

Đội ngũ nhân sự của Công ty được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dầu khí.
- Giám thị lặn: được đào tạo chính quy theo hệ thống dạy nghề quốc gia, chứng chỉ thợ lặn bậc 4/4, thợ lặn khảo sát U3.2, chứng chỉ số liệu viên, và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.
- Thợ lặn: được đào tạo chính quy theo hệ thống dạy nghề quốc gia, chứng chỉ thợ lặn khảo sát U3.1, chứng chỉ hàn cắt dưới nước, và đã có hơn 3 năm kinh nghiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LẶN PHƯƠNG ĐÔNG